Yennai Arindhaal is a 2015 Tamil language movie directed by Gautham Vasudev Menon. Unakkenna Venum Sollu song from this Ajith Kumar starrer Yennai Arindhaal is composed by the music director Harris Jayaraj. Thamarai has provided the Lyrics for this song: Unakkenna Venum Sollu, while Benny Dayal & Mahathi has provided the voice. Below in this article, you can find the details of Unakkenna Venum Sollu Song Lyrics in Tamil language(s).
Song Detail:
Movie: | Yennai Arindhaal |
Song Title: | Unakkenna Venum Sollu |
Movie Director : | Gautham Vasudev Menon |
Music Director: | Harris Jayaraj |
Singer(s): | Benny Dayal & Mahathi |
Lyrics By: | Thamarai |
Languages: | Tamil |
Unakkenna Venum Sollu Video Song from Yennai Arindhaal movie
Unakkenna Venum Sollu Video Song from Yennai Arindhaal is well received by the Audience. The Video Song has reached more than 38,452,128 views since the song is uploaded on YouTube.
SME (Sony Music Entertainment) has the original owner of the Video Song, hence copying this Video song in any form is considered Copy Right Violation.
Unakkenna Venum Sollu Song Lyrics in Tamil
உனக்கென்ன வேணும் சொல்லு
உலகத்தை காட்டச் சொல்லு
புது இடம் புது மேகம் தேடி போவோமே
பிடித்ததை வாங்கச் சொல்லு
வெறுப்பதை நீங்கச் சொல்லு
புது வெள்ளம் புது ஆறு நீந்திப் பார்ப்போமே
இருவரின் பகல் இரவு
ஒரு வெயில் ஒரு நிலவு
தெரிந்தது தெரியாதது பார்க்க போறோமே
உலகென்னும் பரமபதம்
விழுந்தபின் உயர்வு வரும்
நினைத்தது நினையாதது சேர்க்க போறோமே
ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த பூமி சிணுங்கும் கீழ
அணியாத வைரம் போல அந்த வானம் மினுங்கும் மேல
ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த பூமி சிணுங்கும் கீழ
அணியாத வைரம் போல அந்த வானம் மினுங்கும் மேல
கனவுகள் தேய்ந்ததென்று கலங்கிட கூடாதென்று
தினம் தினம் இரவு வந்து தூங்க சொல்லியதே
எனக்கென உன்னை தந்து உனக்கிரு கண்ணை தந்து
அதன் வழி எனது கனா காண சொல்லியதே
நீ அடம் பிடித்தாலும் அடங்கி போகின்றேன்
உன் மடி மெத்தை மேல் மடங்கி கொள்கின்றேன்
தன தான னத்தன நம்தம்
தன தான னத்தன நம்தம்
தன தான னத்தன நம்தம்
தன தான னத்தன நம்தம்
உனக்கென்ன வேணும் சொல்லு
உலகத்தை காட்டச் சொல்லு
புது இடம் புது மேகம் தேடி போவோமே
பிடித்ததை வாங்கச் சொல்லு
வெறுப்பதை நீங்கச் சொல்லு
புது வெள்ளம் புது ஆறு நீந்திப் பார்ப்போமே
பருவங்கள் மாறி வர வருடங்கள் ஓடி விட
இழந்த என் இனிமைகளை உன்னில் கண்டேனே
எழுதிடும் உன் விரலில் சிரித்திடும் உன் இதழில்
கடந்த என் கவிதைகளை கண்டு கொண்டேனே
துருவங்கள் போல் நீளும் இடைவெளி அன்று
ஓ தோள்களில் உன் மூச்சு இழைகிறதின்று
தன தான னத்தன நம்தம்
தன தான னத்தன நம்தம்
தன தான னத்தன நம்தம்
தன தான னத்தன நம்தம்
உனக்கென்ன வேணும் சொல்லு
உலகத்தை காட்டச் சொல்லு
புது இடம் புது மேகம் தேடி போவோமே
பிடித்ததை வாங்கச் சொல்லு
வெறுப்பதை நீங்கச் சொல்லு
புது வெள்ளம் புது ஆறு நீந்திப் பார்ப்போமே
இருவரின் பகல் இரவு
ஒரு வெயில் ஒரு நிலவு
தெரிந்தது தெரியாதது பார்க்க போறோமே
உலகென்னும் பரமபதம்
விழுந்தபின் உயர்வு வரும்
நினைத்தது நினையாதது சேர்க்க போறோமே
ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த பூமி சிணுங்கும் கீழ
அணியாத வைரம் போல அந்த வானம் மினுங்கும் மேல
ஒரு வெள்ளி கொலுசு போல இந்த பூமி சிணுங்கும் கீழ
அணியாத வைரம் போல அந்த வானம் மினுங்கும் மேல
Unakkenna Venum Sollu Song English Lyrics
Unakenna venam sollu
Ulagathai kaatta sollu
Pudhu idam
Pudhu megam thedi povoomae
Pidithadhai vaanga sollu
Verupadhai neenga sollu
Pudhu vellam pudhu
Aaru neendhi paarpomae
Iruvarin pagal iravu
Oru veyil oru nilavu
Therindhadhu
Theriyaadhadhu paarka poromae
Ulagenum paramapadham
Vizhundhapin uyarvu varum
Ninaithathu ninaiyaadhadhu
Saerka porome
Oru velli kolusu pola
Indha boomi sinungum keezha
Aniyaadha vairam pola
Andha vaanam minungum mela
Oru velli kolusu pola
Indha boomi sinungum keezha
Aniyaadha vairam pola
Andha vaanam minungum mela
Kanavugal theindhadhendru
Kalangida koodathendru
Dhinam dhinam iravu vandhu
Thoongacholiyadhe
Enakkena unnai thandhu
Unaku iru kannai thandhu
Athan vazhi yenadhu
Kanaa kaanacholliyadhae
Nee adam pidithaalum
Adangi pogindraen
Un madi methai mel
Madangikolgindraen
Thana thananathara namtham
Thana thananathara namtham
Thana thananathara namtham
Thana thananathara namtham
Unakenna venam sollu
Ulagathai kaatta sollu
Pudhu idam
Pudhu megam thedi povoomae
Pidithadhai vaanga sollu
Verupadhai neenga sollu
Pudhu vellam pudhu
Aaru neendhi paarpomae
Paruvangal maari vara
Varudangal oodi vida
Ezantha en inimaigalai
Unnil kandene
Ezhuthidum un viralil
Sirithidum un edhazhil
Kadantha en kavithaigalai
Kandukondene..
Dhuruvangal pol neelum
Idai veli andru oh..
Tholgalil un moochu
Elaigiradhindru
Thana thananathara namtham
Thana thananathara namtham
Thana thananathara namtham
Thana thananathara namtham
Unakenna venam sollu
Ulagathai kaatta sollu
Pudhu idam
Pudhu megam thedi povoomae
Pidithadhai vaanga sollu
Verupadhai neenga sollu
Pudhu vellam pudhu
Aaru neendhi paarpomae
Iruvarin pagal iravu
Oru veyil oru nilavu
Therindhadhu
Theriyaadhadhu paarka poromae
Ulagenum paramapadham
Vizhundhapin uyarvu varum
Ninaithathu ninaiyaadhadhu
Saerka porome
Oru velli kolusu pola
Indha boomi sinungum keezha
Aniyaadha vairam pola
Andha vaanam minungum mela
Oru velli kolusu pola
Indha boomi sinungum keezha
Aniyaadha vairam pola
Andha vaanam minungum mela